5 bức Tranh Thêu Treo Phòng Làm Việc được yêu thích nhất

Hiện nay, trong tất cả các bức tranh treo phòng làm việc thì có 5 bức tranh được đánh giá là những lựa chọn hàng đầu của người dùng. Vậy, đó là những bức tranh nào? Hãy cùng tranhtheutnc khám phá ý nghĩa của từng bức tranh đó ngay bây giờ nhé.

Tranh thêu trang trí phòng làm việc không chỉ là thể hiện nét thẩm mỹ hay tạo điểm nhấn cho không gian làm việc mà nó còn là vật cát tường để mang đến sự may mắn, thuận lợi trong công việc nữa. Vì thế cho nên, lựa chọn bức tranh nào bạn cần phải xem xét cho thật kỹ.

Tranh Thêu Tay Trang Trí Phòng Làm Việc có ý nghĩa gì?

Mặc dù nói, tranh thêu tay trang trí phòng làm việc là bức tranh được lựa chọn để không gian phòng làm việc thêm sinh động và có sắc hơn. Nhưng cũng không thể phủ nhận vai trò của nó nếu xét về mặt Phong thủy được. Hiện nay, chủ đề tranh dùng để treo phòng làm việc rất đa dạng và phong phú. Tùy theo sở thích, tính cách của mỗi người mà sẽ có sự lựa chọn cho mình một bức tranh thêu khác nhau để treo trong phòng làm việc của mình. Thường thì những mẫu tranh trang trí phòng làm việc không chỉ cần có độ tinh xảo mà ý nghĩa của nó cũng phải hàm chứa sự may mắn và thuận lợi. Đó là điều mà ai cũng mong muốn trong công việc của mình.

5 mẫu Tranh Thêu Tay Treo Phòng Làm Việc được ưa chuộng nhất hiện nay

Mặc dù thị trường có nhiều mẫu tranh thêu tay treo phòng làm việc có rất nhiều nhưng thị trường hiện nay rất ưa chuộng 5 mẫu tranh thêu sau. Đây là những bức tranh có ý nghĩa tốt đẹp đối với công việc và rất thích hợp để sử dụng trong không gian phòng làm việc.

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Đây được xem là bức tranh thêu tay trang trí phòng làm việc có ý nghĩa nhất, đẹp nhất và có sức tiêu thụ mạnh nhất trên thị trường hiện nay. Hình ảnh một không gian rộng lớn với cánh buồm lộng gió cùng ánh sáng vàng tươi và bầu trời lồng lộng. Tất cả khiến cho người xem như xua tan đi nỗi mệt nhọc và có niềm tin vững bước trong tương lai. Lựa chọn bức tranh này không chỉ mang đến ý nghĩa thuận lợi trong công việc, may mắn và vinh quang đang chờ đón mà nó còn mang đến nét thẩm mỹ rất sang trọng cho không gian làm việc của bạn.

tranh thêu Thuận Buồm Xuôi Gió tnc1024

Tranh Mã Đáo Thành Công

Bức tranh trang trí phòng làm việc này được xem như một nét truyền thống của người phương Đông. Hình ảnh đán ngựa quay về thể hiện cho sự thành công và may mắn. Bức tranh nay có nhiều cách thể hiện khác nhau. Có thể là tranh với 8 con ngựa hay 5 con ngựa. Tuy nhiên thì trong bức tranh, mỗi con ngựa được khắc họa với những biểu cảm sắc thái khác nhau. Nó như là những biểu hiện trong công việc của bạn vậy. Thường thì bức tranh này sẽ được chọn để treo ở phòng làm việc và hướng ngựa chạy thường quay vào trong phòng để mang đến ý nghĩa tiền tài, danh vọng sẽ theo bạn.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0114

Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Bức tranh này khắc họa hình ảnh 9 con cá chép quây quần bên hoa sen. Đây là bức tranh thêu cao cấp và rất tinh tế. Phải là người có gu thẩm mỹ tinh tế và sự hiểu biết sâu rộng mới có thể “cảm” hết được ý nghĩa của bức tranh này. Hình ảnh cá chép mang đến ý nghĩa may mắn, tài lộc. Trong khi đó số 9 trong 9 con cá cũng là con số đẹp mà ai cũng thích. Đặc biệt là những người làm kinh doanh. Vì thế, bức tranh thêu trang trí phòng làm việc này đang rất được ưa chuộng để làm quà tặng cấp trên hay đối tác…

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0207

Tranh Chim Đại Bàng

Đại bàng là chúa của bầu trời. Hình ảnh đại bàng tung cánh trong bức tranh thể hiện sự kiêu dùng, oai dũng của kẻ mạnh. Phong thái hiên ngang, bất khuất của loài chim này trong tranh khiến nó trở thành bức tranh thêu tay trang trí phòng làm việc có ý nghĩa nhất. Bạn nên chọn bức tranh này để treo phía sau bàn làm việc của mình. Đặc biệt là hình ảnh đại bàng tung cánh. Đôi cánh đại bàng sẽ giúp bạn bay cao, bay xa hơn trong công việc của mình.

tranh thêu Chim Đại Bàng tnc1005

Tranh Hoa Mẫu Đơn

Mẫu đơn quốc sắc thiên hương chính là một biểu tượng của sự cao quý và cát tường. Chọn bức tranh trang trí phòng làm việc này là bạn đã chọn cho mình sự phú quý, giàu sang. Với từng đường nét tinh xảo trong từng chi tiết thêu tranh đã giúp bức tranh như sống động và chân thực trong không gian làm việc của bạn. Kết hợp với ý nghĩa tốt lành mà nó mang lại thì tranh Hoa Mẫu Đơn này chính là vật phong thủy cát tường mà bạn không nên từ chối.

tranh thêu Hoa Mẫu Đơn tnc0631

Với 5 gợi ý về tranh thêu treo phòng làm việc trên đây thì Tranh Thêu TNC chúng tôi tin là bạn sẽ không còn băn khoăn về việc nên chọn bức tranh thêu tay trang trí phòng làm việc nào là phù hợp nhất cho không gian làm việc của mình nữa. Chỉ cần bạn nói với chúng tôi điều bạn muốn thì chắc chắn là chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn ưng ý nhất.

Xem thêm: 20 Mẫu Tranh Thêu Đẹp dùng Trang Trí Phòng Làm Việc

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *