Bí quyết chọn Tranh Thêu Tặng Tân Gia phù hợp nhất

Muốn chọn bức tranh thêu tặng tân gia để gia chủ vui vẻ là điều không dễ. Không phải bạn cứ chọn tranh đắt tiền hay tranh kích cỡ lớn là được đâu nhé. Chọn tranh mừng tân gia cũng cần có bí quyết và hiểu biết không ít về nghệ thuật đâu đấy.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0114

Là một đơn vị cung cấp tranh thêu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, Tranh Thêu TNC sẽ giúp bạn biết được muốn chọn tranh thêu tay tặng tân gia hiệu quả cần phải chú ý đến những vấn đề gì? Nó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất đấy.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0111

Xu hướng chọn Tranh Thêu Tay Mừng Tân Gia Hiện Nay

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, những buổi tiệc mừng tân gia hay các buổi lễ khác được tổ chức ngày càng nhiều thì không ít người đã lựa chọn món quà nhẹ mà thực tế là phong bì. Thế nhưng, cũng có không ít người muốn thể hiện chân tâm của mình bằng một món quà có ý nghĩa. Trong số đó thì tranh thêu tay mừng tân gia chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Những bức tranh mang ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, bình an và phú quý là tiêu chí để được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo món quà đó có ý nghĩa và khiến gia chủ phải gật gù khen ngợi thì bạn cần bỏ chút “tâm tư” để tìm hiểu về một số vấn đề sau đây.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0110

5 lý do nên chọn Tranh Thêu Tay Mừng Tân Gia

Rất nhiều người lựa chọn tranh thêu tay mừng tân gia bởi những bức tranh này có rất nhiều ưu điểm. Nó có thể giúp bạn thể hiện được sự chân thành cũng như sự quý trọng của mình với gia chủ một cách hiệu quả nhất.

tranh thêu Mã Đáo Thành Công tnc0109

–  Thứ nhất là tranh thêu tặng tân gia có sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường kim, mũi chỉ. Vì thế mà nó mang đến một nét đẹp đậm chất nghệ thuật khó có thể chối từ.

–   Thứ hai là những bức tranh này đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp để làm vui lòng gia chủ rất hiệu quả.

–   Thứ ba là nó có thể giúp bạn gìn giữ và phát huy được những mối quan hệ tốt đẹp không thể mất được như: quan hệ cấp trên-cấp dưới; quan hệ ân nghĩa…

–   Thứ tư là nếu bạn chọn tranh thêu mừng tân gia thì chắc chắn là bạn sẽ có thể khiến gia chủ nhớ đến bạn khi nhìn thấy nó.

–   Thứ năm là nó là một cách để bạn có thể gìn giữ nét truyền thống văn hóa từ xa xưa của ông cha để lại.

Những yếu tố cần biết khi chọn Tranh Tặng Tân Gia

Tranh tặng tân gia phù hợp độ tuổi

Thực ra thì một bức tranh thêu mừng tân gia có ý nghĩa tốt đẹp cũng được xem là một món quà thành ý mà bạn gửi đến gia chủ trong ngày vui rồi. Nhưng, nếu bạn biết lựa chọn những bức tranh thêu phù hợp với độ tuổi thì nó sẽ giúp món quả tăng thêm giá trị hơn rất nhiều lần. Ví như gia chủ là người lớn tuổi thì bạn có thể chọn những bức tranh có chữ Phúc, chữ An hay Phúc-Lộc –Thọ để thể hiện cho lời chúc bình an, mạnh khỏe và phúc khí cho gia chủ hay gia đạo. Nếu gia chủ là vợ chồng mới cưới thì bạn có thể chọn tranh thêu hoa hồng để mang đến lời chúc cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn…

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0207

Tặng tranh thêu tay mừng tân gia tùy đối tượng

Với từng đối tượng khác nhau thì tranh thêu tay mừng tân gia cũng cần tinh tế hơn khi lựa chọn. Đặc biệt, đối với những người đang làm kinh doanh thì bạn càng cần phải chú ý thật kỹ khi chọn tranh thêu để làm quà tặng tân gia. Bạn có thể lựa chọn các bức tranh như: Chim Đại Bàng, Thuận Buồm Xuôi Gió hay Mã Đáo Thành Công để có thể truyền tải hết lời hay ý đẹp trong câu chúc làm ăn thuận lợi mà bạn muốn dành đến cho gia chủ trong bữa tiệc.

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0206

Tranh thêu tay tặng tân gia phù hợp với mệnh của gia chủ

Bạn nên bỏ chút thời gian tìm hiểu xem gia chủ của bữa tiệc thuộc mệnh gì, tuổi gì để lựa chọn tranh thêu tay tặng tân gia cho phù hợp. Đôi khi, bức tranh bạn chọn có ý nghĩa tốt đẹp nhưng nó lại không thích hợp với mệnh hay tuổi của gia chủ thì nó sẽ khiến họ không vui và thậm chí là món quà bạn tặng sẽ bị xem như món quà kém may mắn. Vì thế, để tránh những trường hợp đáng tiếc này thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ đối với việc lựa chọn bức tranh cho phù hợp với tuổi và mệnh của người mà mình muốn tặng nhé.

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0201

Những bức Tranh Thêu Tay Mừng Tân Gia được lựa chọn nhiều nhất

Thị trường hiện nay có rất nhiều bức tranh thêu mang ý nghĩa tốt đẹp mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên thì để có được một bức tranh thêu tay mừng tân gia đẹp và có ý nghĩa thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số bức tranh như:  

–  Tranh thêu chủ đề hoa như: hoa cúc, hoa mẫu đơn, hoa lan..

–  Tranh bộ như: Mai –Lan- Cúc-Trúc hay Tùng- Cúc-Trúc-Mai…

–  Tranh phong cảnh như: sơn thủy hữu tình, thuận buồm xuôi gió, tranh làng quê…

–  Tranh con vật như: Tranh con rồng, tranh con hổ, tranh chim đại bàng, tranh uyên ương, tranh cá chép…

tranh thêu Cửu Ngư Quần Hội tnc0208

Như vậy, việc chọn tranh thêu tặng tân gia không chỉ là một món quà mà nó còn là  một “chiêu thức” để lấy lòng gia chủ rất hiệu quả. Tranh Thêu TNC khuyên bạn không nên bỏ qua nó nếu muốn tạo dựng một mối quan hệ tốt đẹp với gia chủ. Vì thế cho nên, để có được bức tranh thêu tay mừng tân gia như ý thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất, tinh tế nhất và hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Mừng Tân Gia Đẹp 2018

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *