Tranh Thêu Tay Hoa Mẫu Đơn 8 Bông

Ngày nay, với sự đa dạng của nghệ thuật thêu tay truyền thống. Không lạ gì khi ta bắt gặp một họa phẩm hoa mẫu đơn với hàng loạt những kiểu mẫu độc đáo và phong phú. Nổi bật trong số những chủ đề về tranh hoa mẫu đơn có thể kể đến là tranh thêu tay hoa mẫu đơn 8 bông. Vậy vì sao hoa mẫu đơn lại 8 bông mà không phải là 9 hoặc 10 bông, hãy cùng TNC tìm hiểu về bức tranh thêu trang trí cao cấp này nhé.

Hoa Mẫu Đơn khoe sắc

Hoa Mẫu Đơn biểu tượng của Phú Quý Cát Tường

Mẫu Đơn có cánh hoa gần giống hoa hồng nhưng lớn hơn. Nhờ mùi hương ngào ngạt và vẻ quý phái mà từ xưa người đời đã đặt cho loài hoa này với nhiều mỹ danh như “Công chúa của các loài hoa” “Hoa Vương”. Hoa Mẫu Đơn có xuất xứ từ Trung Quốc, được trồng rất nhiều trong các trang viên hoàng cung vì được các phi tần và hoàng hậu vô cùng yêu thích.

Vườn mẫu đơn tuyệt đẹp

Là một loài hoa đại diện cho vẻ đẹp quý phái và cao sang nên Hoa Mẫu Đơn được xem như biểu tượng của sự phú quý. Trong các trang viên xưa loài hoa này được trồng đan xen với những bụi tầm xuân với ý nghĩa mang đến Phú Quý Trường Xuân cho gia chủ.

Vẻ đẹp quyến rũ và lộng lẫy

Không chỉ mang vẻ đẹp sắc sảo và mùi hương quyến rũ. Hoa Mẫu Đơn còn được dùng như một dược liệu quý giá chữa được rất nhiều bệnh tật. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà Hoa Mẫu Đơn được người đời ưu ái xem như một đại diện cho những điều may mắn và mang đến Phú Quý Cát Tường cho người sở hữu.

Ý nghĩa phong thủy trong bài trí tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông

Không chỉ nổi bật với vẻ đẹp rực rỡ và hương thơm nồng nàn. Hoa Mẫu Đơn còn là đề tài xuất hiện nhiều trong các họa phẩm tranh thêu tay truyền thống và mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Nổi bật trong số các họa phẩm đó có thể kể đến là tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông. Đây là bức tranh thêu tay mang nhiều ý nghĩa đặc biệt trong bài trí phong thủy.

Tranh thêu hoa mẫu đơn tnc0630

Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông tnc0630

Tranh thêu tay hoa mẫu đơn 8 bông với số 8 trong tiếng hán là ”Bát” đồng âm với từ”Phát” trong “Phát Tài”. Cùng với ý nghĩa phú quý cát tường, tranh thêu hoa mẫu đơn khi dùng trang trí nội thất sẽ mang đến tài lộc và phú quý cho gia chủ. Đây là một bức tranh trang trí hoàn hảo không chỉ mang đến vẻ đẹp hình thức mà còn ẩn chứa nhiều thông điệp tốt lành.

Xem thêm: Ý nghĩa hoa mẫu đơn trong tranh thêu truyền thống

Tranh thêu tay Hoa Mẫu Đơn, món quà mừng đầy ý nghĩa

Tranh thêu hoa mẫu đơn tnc0631

Tranh thêu tay hoa mẫu đơn 8 bông tnc0631

Ngoài giá trị nghệ thuật trong trang trí nội thất và bài trí phong thủy. Tranh thêu hoa mẫu đơn 8 bông còn là một trong những món quà mừng khai trương và tân gia hoàn hảo nhất. Đây là bức tranh thêu tay thay cho lời chúc tốt đẹp gửi đến người sở hữu với mong muốn họ sẽ gặp nhiều may mắn và thành công như thông điệp Phú Quý Cát Tường được chứa đựng trong từng họa phẩm thêu tay Hoa Mẫu Đơn.

Tranh thêu hoa mẫu đơn tnc0632

Tranh thêu tay hoa mẫu đơn 8 bông tnc0632

Tranh Thêu TNC hi vọng với những thông tin hữu ích này. Quý khách hàng sẽ tìm được cho mình một bức tranh thêu tay hoa mẫu đơn 8 bông ưng ý nhất để trang hoàng cho ngôi nhà xinh đẹp của mình hoặc làm quà tặng cho người thân và bạn bè.

Xem thêm: Những sự thực thú vị về bức Tranh Thêu Hoa Mẫu Đơn

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *