Những mẫu Tranh Thêu Đẹp và Mới Nhất năm 2018

Một bức tranh thêu đẹp không chỉ giúp cho không gian bài trí thêm sang trọng mà còn là món quà quý để dành tặng cho nhau trong dịp năm mới. Hôm nay, hòa trong không khí háo hức đón chào xuân mậu tuất 2018. Tranh Thêu TNC hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu tranh thêu đẹp và mới nhất hiện đã được cung cấp tại phòng tranh TNC. Tin rằng đây sẽ là món quà mừng xuân ý nghĩa nhất mà các bạn có thể gửi đến người thân và gia đình của mình đấy nhé.

tranh thêu đẹp 2018

Tranh thêu đẹp 2018

XU HƯỚNG CHỌN MUA TRANH THÊU NĂM 2018

Trước đây hầu hết mọi người đều có xu hướng tìm kiếm những bức tranh thêu đẹp để phục vụ cho nhu cầu trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng của mình. Giá trị thẩm mỹ thực sự đóng vai trò quan trọng và gần như là yếu tố quyết định thành công của mỗi cuộc giao dịch mua tranh. Nhưng trong những năm gần đây thì thị hiếu và sở thích của người mua tranh đã có phần thay đổi, dường như yếu tố thẩm mỹ thôi thì chưa đủ để làm hài lòng những khách hàng đang ngày càng trở nên khó tính hơn.

Vậy đâu là tiêu chí quyết định giá trị một bức tranh? Khách hàng sẽ thực sự hài lòng với loại tranh thêu nào? Theo số liệu thống kê của phòng tranh TNC trong năm 2017 gần đây nhất và có thể sẽ trở thành xu thế trong năm 2018 là sự đánh dấu những thay đổi trong tiêu chí chọn lựa của người mua tranh. Nếu cái đẹp từ lâu đã là yếu tố bắt buộc thì ý nghĩa và nội dung của bức tranh dần trở nên quan trọng hơn. Hay chính xác là yếu tố phong thủy mà bức tranh mang lại sẽ chiếm được phần lớn sự quan tâm và đóng vai trò quyết định đến lựa chọn của người mua tranh.

Tranh thêu đồng quê tnc0710

Yếu tố phong thủy như đã đề cập phía trên bài viết chính là những mẫu tranh thêu tay phong thủy mà theo quan niệm của nhiều người thì khi dùng trang trí nội thất có thể giúp cho người sở hữu gặp nhiều may mắn, thành công và gặp tài lộc viên mãn. Ngoài ra, mọi người còn tìm đến những họa phẩm độc đáo này như một món quà mừng để dành tặng cho người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt như khai trương, tân gia hoặc mừng thọ.

NHỮNG MẪU TRANH THÊU ĐẸP VÀ Ý NGHĨA NHẤT ĐẦU NĂM 2018

Như đã đề cập trước đó, xu thế tìm kiếm của khách hàng trong năm 2018 sẽ phụ thuộc phần nhiều vào ý nghĩa mà bức tranh thêu truyền tải, tiếp đến là sở thích của gia chủ và sau cùng là vị trí đặt tranh. Việc hiểu được nội dung trong tranh cũng giúp người mua có những quyết định chính xác hơn trong việc sử dụng bức tranh để trang trí nhà cửa hay dùng làm quà tặng. Hãy cùng Tranh Thêu TNC sơ lược qua một số chủ đề tranh thêu đẹp nhất 2018, đây sẽ là những lựa chọn hàng đầu có thể giúp quý khách hàng phục vụ cho nhu cầu trang trí hoặc làm quà tặng của mình đấy nhé.

TRANH THÊU HOA MẪU ĐƠN

Hoa mẫu đơn là loài hoa đại diện cho phú quý và cát tường. Hình tượng mẫu đơn trong tranh thêu truyền thống được khắc họa một cách vô cùng sinh động qua những đường thêu tay tỉ mỉ và tinh xảo. Đây là bức tranh phù hợp để trang trí phòng khách và làm quà tặng trong dịp tân gia và khai trương.

Tranh thêu hoa mẫu đơn tnc0631

Hoa mẫu đơn tnc0631

Tranh thêu hoa mẫu đơn tnc0632

Hoa mẫu đơn tnc0632

TRANH THÊU QUÊ HƯƠNG HỮU TÌNH

Hình ảnh những cánh đồng lúa chính vàng là biểu tượng cho sự đủ đầy và sung túc. Quê hương hữu tình là mẫu tranh thêu dùng trang trí phòng khách và đồng thời cũng vô cùng thích hợp để dành tặng trong dịp tết đến xuân về.

Tranh thêu Quê hương hữu tình tnc0506

Quê hương hữu tình tnc0506

Tranh thêu Quê hương hữu tình tnc0507

Quê hương hữu tình tnc0507

TRANH THÊU BỘ TỨ QUÝ

Tương tự như tranh đồng quê, những mẫu tranh thêu bộ tứ quý mang ý nghĩa phong thủy về sự thịnh vượng và giàu có. Mỗi bức trong bộ tranh là một loài hoa đại diện cho mỗi mùa trong năm với ý nghĩa chúc cho gia chủ quanh năm đủ đầy và bốn mùa sung túc.

tranh thêu tứ quý tnc1905

Bộ tứ quý tnc1905

tranh thêu tứ quý tnc1903

Bộ tứ quý tnc1903

TRANH THÊU MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Mã đáo thành công là mẫu tranh thêu thường thấy trong những dịp khai trương và tân gia. Bức tranh tuyệt vời này thay lời chúc thành công gửi đến gia chủ và cầu mong gia chủ sẽ gặp nhiều thành công trong việc kinh doanh. Đặc biệt thích hợp dùng trang trí phòng làm việc.

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0105

Mã đáo thành công TNC0105

Tranh thêu Mã đáo thành công TNC0106

Mã đáo thành công TNC0106

TRANH THÊU CỬU NGƯ QUẦN HỘI
Cửu ngư quần hội lấy hình ảnh đàn cá chép 9 con quây quần bên đóa hoa sen nở rộ. Hoa sen là biểu tượng cho sự may mắn và cá chép là tài lộc dư dả. Bức tranh mang đến cho người sở hữu nhiều may mắn và tài lộc thăng tiến. Đây cũng là một trong những món quà tết đặc biệt ý nghĩa.

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0205

Cửu ngư quần hội tnc0205

Tranh thêu Cửu ngư quần hội tnc0207

Cửu ngư quần hội tnc0207

TRANH THÊU HẠC ĐÀO MAI

Chim hạc là biểu tượng cho sự trường thọ và cuộc sống khỏe mạnh. Hoa Mai cùng Hoa Đào là những loài hoa thường thấy khi tết đến xuân về. Bức tranh hạc đào mai có thể thay lời chúc thọ và chúc xuân ngọt ngào gửi đến những người thân và gia đình.

Tranh thêu Hạc Đào Mai tnc0310

Hạc Đào Mai tnc0310

Tranh thêu Hạc Đào Mai tnc0311

Hạc Đào Mai tnc0311

TRANH THÊU THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ

Thuận buồm xuôi gió là bức tranh thường được dùng làm quà tặng trong dịp khai trương. Ý nghĩa bức tranh thay lời chúc thuận lợi và thành công gửi đến người sở hữu. Trang trí bức tranh trong phòng khách và phòng làm việc sẽ giúp việc kinh doanh thêm thuận lợi và nhiều thành công.

Tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1011

Thuận buồm xuôi gió tnc1011

tranh thêu thuận buồm xuôi gió tnc1007

Thuận buồm xuôi gió tnc1007

TRANH THÊU SONG TÙNG BÁCH HẠC

Tùng là loài cây với sức sống mãnh liệt và dai dẳng cùng chim hạc có tuổi thọ trường tồn bất tận. Bức tranh về hình ảnh tùng hạc thường được dùng tặng ông bà và cha mẹ nhân dịp mừng thọ với mong muốn thay lời chúc sức khỏe gửi đến những người yêu thương. Đây cũng là món quà tết ý nghĩa dành tặng trong dịp tết mậu thân 2018.

Tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0305

Song tùng bách hạc tnc0305

tranh thêu Tùng hạc diên niên tnc0312

Song tùng bách hạc tnc0312

TRANH THÊU PHÚC LỘC THỌ

Phúc Lộc Thọ lấy hình ảnh 3 vị thần trong Tam Đa (Đa Phúc – Đa Lộc – Đa Thọ). Bức tranh là biểu tượng cho tài lộc viên mãn, hạnh phúc cùng sức khỏe dồi dào. Mẫu tranh thêu phong thủy giàu ý nghĩa này rất thích hợp để làm quà tết cũng như quà mừng thọ.

Tranh thêu phúc lộc thọ tnc1011

Phúc Lộc Thọ tnc1011

Tranh Phật tnc2101

Phúc Lộc Thọ tnc2101

TRANH THÊU ĐÔI CÔNG VÀ HOA MẪU ĐƠN

Đôi công là bức tranh giàu ý nghĩa để dành tặng đám cưới. Hình ảnh vợ chồng chim công hạnh phúc bên nhau mang ý nghĩa phong thủy thay lời chúc sắt son và trăm năm hạnh phúc. Bức tranh trang trí trong phòng ngủ có thể giúp cho gia đình hưng vượng và vợ chồng thuận hòa.

Tranh thêu đôi công tnc1100

Đôi công và hoa mẫu đơn tnc1100

Tranh thêu đôi công tnc1103

Đôi công và hoa mẫu đơn tnc1103

Chúng ta vừa được tìm hiểu sơ lược về những mẫu tranh thêu tuyệt đẹp có thể trở thành xu thế tìm kiếm trong năm 2018. Những họa phẩm độc đáo này không chỉ là món quà quý có thể dành tặng cho bạn bè, người thân và các đối tác quan trọng nhân dịp năm mới 2018 mà còn là họa phẩm trang trí cao cấp giúp cho nội thất ngôi nhà thêm sang trọng và lộng lẫy. Nhân dịp tết mậu tuất 2018, Tranh Thêu TNC cũng xin được kính chúc quý khách hàng có một mùa xuân đầy ấm áp và hạnh phúc bên gia đình của mình nhé.

Xem thêm các mẫu tranh thêu tay tại đây

.Tranh thêu TNC

2 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *