Tranh Thêu Sơn Thủy – Kiệt tác hoàn hảo cho không gian sống của bạn

Tranh sơn thủy hữu tình hay còn được biết đến với tên gọi tranh sơn thủy, là những bức tranh được các gia đình Việt rất ưa chuộng. Đây được xem là kiệt tác trong tranh phong cảnh khi nó không chỉ có nét thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa rất tốt đẹp. Lựa chọn bức tranh này là cách để bạn thể hiện gu thẩm mỹ đẳng cấp trong không gian sống của mình.

tranh thêu sơn thủy hữu tình

Xem thêm: Ý nghĩa Tranh Sơn Thủy Hữu Tình

Tranh Thêu Sơn Thủy Hữu Tình là gì?

Để có thể hiệu được bức tranh thêu sơn thủy hữu tình là gì thì bạn cần phải biết được ý nghĩa của từ sơn thủy hữu tình là như thế nào? Câu nói này ý chỉ cảnh sông núi tươi đẹp có sự hài hòa và nó có thể làm say mê lòng người. Chính vì ý nghĩa này thì khi nói đến tranh thêu tay sơn thủy hữu tình là nói đến bức tranh với cảnh hùng vĩ của núi non hòa quyện trong nét mềm mại của sông nước và nét phiêu diêu tự tại của trời cao, mây trắng…Ở bức tranh sơn thủy này thì mọi chi tiết từ cỏ cây, hoa lá cho đến dòng suối và thậm chí là hòn cuội đều được thổi “hồn” để trở nên sống động và đầy vẻ cuốn hút. Tất cả các chi tiết trong bức tranh hùng vĩ này có sự hài hòa đến tinh tế. Nó thể hiện được sự hòa quyện giữa đất trời với thiên nhiên, cây cỏ.

Tác dụng của việc chọn Tranh Thêu Tay Sơn Thủy Hữu Tình

Nhiều gia đình Việt đã ưu ái chọn bức tranh thêu tay sơn thủy hữu tình cho không gian sống của mình hay lựa chọn nó để làm món quà có ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè. Đây là bức tranh ẩn chứa trong nó rất nhiều điều thú vị. Đặc biệt là tác dụng của nó khi xuất hiện trong không gian sống của bạn là không hề ít.

Tạo điểm nhấn cho không gian sống

Lựa chọn tranh thêu sơn thủy nó mang đến một điểm nhấn nổi bật và đầy tinh tế trong không gian sống của bạn.Thực tế thì một bức tranh sơn thủy sẽ được thể hiện vời nhiều phong cách khác nhau. Nó có thể là hình ảnh những dãy núi trùng trùng điệp điệp với dòng thác hùng vĩ tuôn trào trắng xóa hòa cùng cây cỏ, muông thú và vầng mặt trời đỏ rực. Đó cũng có thể là hình ảnh dạy núi thoáng hiện trong làn mây trắng với dòng song nhẹ nhàng uốn lượn nâng đỡ một chiếc thuyền con thư thái lướt đi giữa đôi bờ cỏ hoa khoe sắc. Dù là lựa chọn phong cách nào để thể hiện thì điểm chung của bức tranh sơn thủy hữu tình vẫn chính là sự tổng hòa vẻ đẹp của thiên nhiên. Và khi nó xuất hiện trong không gian sống của bạn thì nó sẽ là thứ khiến cho bạn và ngay cả những vị khách ghé thăm không thể rời mắt bởi sức hấp dẫn mà nó đang có.

Là vật phong thủy mang ý nghĩa tốt đẹp

Chọn bức tranh thêu tay sơn thủy hữu tình không chỉ là nét đẹp mà nó mang ý nghĩa rất tốt đẹp cho cuộc sống của người sở hữu bức tranh này. Với sự hài hòa của trời đất thì bức tranh tranh thêu tay sơn thủy mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa. Nó giúp cho công việc của bạn luôn thuận lợi và thành công. Sự xuất hiện của bức tranh này trong không gian sống như mang đến một nguồn sinh khí rất mới, rất mạnh mẽ. Nó là một bức tranh phong thủy cho gia đình bạn và cho chính bạn. Vượng khí của nó sẽ giúp bạn “tăng cát giảm hung”, xua đi điềm dữ và mang đến những điều tốt đẹp. Hơn thế nữa thì theo nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, khi bạn nhìn vào tranh sơn thủy hữu tình  thì nó còn tạo cho bạn một cảm giác ấm áp yên lòng. Bức tranh này sẽ có tác dụng rất tốt cho việc tịnh tâm. Nhìn vào nó sẽ khiến bạn có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được. Đó cũng chính là lý do bức tranh này ngày càng được nhiều người lựa chọn đến vậy.

Thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế

Không phải ai cũng có thể nhận ra được cái thần và nét đẹp tuyệt diệu mà tranh thêu tay sơn thủy hữu tình đang có. Điều này chỉ có thể được nhìn nhận dưới ánh mắt của những người có gu thẩm mỹ tinh tế và am hiểu về nghệ thuật tranh phong cảnh. Chính vì thế, khi bạn đã lựa chọn bức tranh thêu sơn thủy này thì bạn đã chứng minh cho mọi người thấy được gu thẩm mỹ đẳng cấp của mình như thế nào rồi đấy.

Nên treo Tranh Thêu Sơn Thủy ở đâu

Chọn được bức tranh sơn thủy hữu tình phù hợp đã khó mà lựa chọn vị trí để treo nó cho hiệu quả cũng không phải là chuyên đơn giản chút nào. Người xưa đã có câu: Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Câu này có nghĩa là núi đem lại vượng tài, tài lộc; nước đem lại sức khỏe và hạnh phúc cho con người. Vì thế,với bức tranh sơn thủy có cả núi và nước này thì chắc chắn là nó có thể mang đến cho bạn không chỉ sức khỏe, hạnh phúc mà còn là sự thăng tiến trong công việc nữa. Nhưng, nên treo nó ở đâu để mang đến điều tốt đẹp này. Lời khuyên dành cho bạn là nên treo tranh thêu tay sơn thủy hữu tình ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Nhưng, bạn cũng phải chú ý là chọn hướng treo tránh làm sao để nước trong bức tranh phải chảy vào trong nhà chứ không được để nó chạy ra bên ngoài. Chọn đúng hướng nước chảy có nghĩa là tài lộc và sự may mắn của bạn sẽ vào nhà bạn.

Có thể thấy là việc lựa chọn tranh sơn thủy hữu tình sẽ mang đến cho bạn cả ý nghĩa thẩm mỹ và phong thủy rất tốt. Nếu bạn muốn chọn được bức tranh sơn thủy này với chất lượng thêu tốt nhất, tinh xảo nhất thì Tranh Thêu TNC là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. “Chất lượng tốt-Giá thành rẻ-Dịch vụ chuyên nghiệp” chính là những gì mà chúng tôi cam kết mang đến cho bạn.

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Sơn Thủy Hữu Tình Đẹp 2018

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *