Những bức Tranh Thêu Sơn Thủy Hữu Tình đẹp nhất 2018

Các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ thiên nhiên luôn là một trong những đề tài được các nhà làm nghệ thuật yêu thích, những chủ đề Tranh sơn thủy thông qua các dòng tranh sơn dầu, tranh thủy mặc,… cũng như trong nghệ thuật thêu tay rất phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Vẻ đẹp ở mỗi nơi sẽ có mỗi vẻ, ở Tranh Thêu TNC sẽ mang đến cho bạn là những tác phẩm cao cấp và vô giá đến từ bức Tranh thêu sơn thủy được hoàn toàn tạo ra từ sự khéo léo, sáng tạo tinh tế từ những nghệ nhân thêu tay có kỹ thuật cao và trình độ lâu năm.

Tranh thêu Sơn Thủy Hữu Tình tnc01

Sơn Thủy Hữu Tình tnc01

Tranh thêu Sơn Thủy Hữu Tình tnc02

Sơn Thủy Hữu Tình tnc02

Tranh thêu Sơn Thủy Hữu Tình tnc03

Sơn Thủy Hữu Tình tnc03

Để chạm đến người xem, những bức Tranh thêu tay sơn thủy hữu tình còn phải tạo được một khung cảnh tự do, lột tả được chân thật nhất vẻ đẹp của tạo hóa mà vẫn giàu giá trị nghệ thuật. Những gam màu trong tự nhiên như một bản hòa âm đa sắc lúc thì trầm, lúc lại bổng nhưng vẫn giữ được sự hài hòa.  Nét tinh khôi trên những tán lá xanh mướt, trải dài trên nền không gian của thảm hoa rữc rỡ, hòa cùng núi non hùng vĩ, lướt cùng dòng nước trong veo,…  khiến ta như hút vào một thế giới mới tự do, nhẹ nhàng, không vướng chút bụi mù của căng thẳng, lo toan thường nhật. Sự sáng tạo của con người là không ngừng nghỉ, những vẻ đẹp của những tòa cao ốc khổng lồ, nguy nga có thể khiến ta choáng ngợp nhưng không gì có thể thay thế hoàn toàn được vẻ đẹp giản dị nhưng cũng đầy mê hoặc mà từ thuở khai sơ khi con người chưa tồn tại đã được hình thành. Chính vì sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của tự nhiên cùng những khả năng đa tài của con người, đã cho ra đời các tác phẩm chủ đề Tranh thêu tay sơn thủy. Nếu là người hứng thú với dòng tranh nghệ thuật truyền thống và không những vậy còn là người yêu cái đẹp, trân trọng những tài hoa do con người tạo ra, thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích các tác phẩm đề tài Tranh sơn thủy hữu tình như chính những nghệ nhân đã dành rất nhiều tâm huyết và tình yêu vào đứa con tinh thần của mình.

Tranh thêu Sơn Thủy Hữu Tình tnc04

Sơn Thủy Hữu Tình tnc04

Tranh thêu Sơn Thủy Hữu Tình tnc05

Sơn Thủy Hữu Tình tnc05

Tranh thêu Sơn Thủy Hữu Tình tnc06

Sơn Thủy Hữu Tình tnc06

Thiên nhiên mang vẻ đẹp đơn sơ, hoang dại nhưng khi được mô phỏng vào bức Tranh thêu sơn thủy hữu tình, ta còn cảm nhận được những bối cảnh chân thật, chi tiết nhất được lột tả qua từng mũi chỉ thêu tỉ mỉ, khéo léo. Không dừng lại ở đó, điều mà người thợ còn mang đến bạn là một tuyệt tác nghệ thuật cao cấp của sự hoàn thiện cả về chất lượng lẫn tinh thần. Giá trị nghệ thuật mà tranh thêu tay sơn thủy sẽ tạo ra sự khác biệt cho căn nhà bạn, tô điểm thêm cho không gian sống những sắc màu của tự nhiên, góp phần tăng thêm sự sinh động, tinh tế và ấn tượng với mọi người. Ở chủ đề này bạn cũng không phải lo lắng, phân vân khi lựa chọn vị trí treo ở đâu sẽ phù hợp vì dù là không gian phòng khách, phòng làm việc, phòng họp tại nơi công sở, dọc theo các lối đi hành lang,… thì tranh thêu sơn thủy cũng sẽ tạo sự hòa hợp với bất cứ đâu dù là tại căn nhà bạn hay ở công ty, đó là một trong những ưu điểm mà đề tài này sẽ mang lại. Hơn nữa, sau những bộn bề của ngày dài lao động, làm việc mệt mỏi, sự căng thẳng trong không khí gia đình đôi khi là việc khó tránh khỏi, sự tác động của mọi vật xung quanh đều có thể thay đổi tâm trạng của bạn lúc này. Ích lợi của bức tranh sơn thủy đó chính là khiến mọi người bình tâm, thoải mái, mang đến những tác động tích cực đến cảm xúc cũng một phần giúp ích cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. Chẳng phải đây chính là một trong những lợi ích vô cùng hiệu quả khi sở hữu bức tranh thêu sơn thủy hay sao?

Tranh thêu Sơn Thủy Hữu Tình tnc07

Sơn Thủy Hữu Tình tnc07

Tranh thêu Sơn Thủy Hữu Tình tnc08

Sơn Thủy Hữu Tình tnc08

Tranh thêu Sơn Thủy Hữu Tình tnc09

Sơn Thủy Hữu Tình tnc09

Trong những dịp đặc biệt như Tân Gia, Sinh Nhật của bạn bè, người thân,… tranh sơn thủy hữu tình sẽ là một món quà tặng cao cấp, đẹp và ấn tượng – một sự lựa chọn xứng đáng thay bạn dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với người nhận. Từ những chia sẻ trong bài viết này TNC mong rằng đây sẽ một trong những chủ đề khiến bạn cảm thấy yêu thích và hứng thú khi đang cần tìm một sản phẩm ưng ý!

Xem thêm bài viết: Tranh Thêu Tay Sơn Thủy

TNC thân kính!

0 replies

Trả lời

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *